Home TÂM SỰ Chồng tối nào cũng ngủ mớ, la hét với giấc mơ đầy...

Chồng tối nào cũng ngủ mớ, la hét với giấc mơ đầy máu – Cả nhà kinh hãi khi sự thật được hé lộ lúc 12h đếm tôi thắp hương cho mẹ chồng

168
loading...

Một mình lên phòng thờ vào lúc giữa đêm. Và khi tôi vừa thắp hương cho bà ở bàn thờ phía dưới (vì mẹ chồng tôi mới mất vẫn ở bàn thờ riêng) thì bất ngờ thấy…

Khi ấy tôi và chồng kết hôn 2 năm và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh vừa tròn 1 tuổi.

Cuộc sống đang diễn ra hạnh phúc thì 1 tháng trước mẹ chồng tôi bất ngờ bị tai biến và qua đời khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng vẫn không tin vào chuyện bà mất là thật. Đúng là số phận con người không đoán trước được gì, vì trước đó bà vẫn khỏe mạnh vô cùng.

Cả khu ai cũng xót thương bà vì mẹ chồng tôi sống rất tình cảm. Bà mất đột ngột nên cũng chưa kịp trăng trối lại với con cái điều gì, tôi cũng rất ân hận vì đã hứa đưa mẹ đi chơi vài nơi mà rồi bận con nhỏ vẫn chưa đưa bà đi được. Nhưng có lẽ người đau khổ nhất chính là chồng tôi, không có mẹ chắc chắn không có anh ngày hôm nay. Mẹ một mình gồng gánh nuôi anh vì bố mất ngay khi anh chào đời do tai nạn.

Có lẽ vì quá thương nhớ mẹ nên sau ngày mẹ mất chồng tôi thường xuyên bị ám ảnh vào ban đêm bởi những giấc mơ. Mấy ngày đầu tôi cứ thấy anh ú ớ gọi mẹ rồi giật mình tỉnh giấc, nhưng mấy đêm sau thì có lẽ sư việc trầm trọng hơn khi anh cứ la hét trong đêm sau đó mồ hôi vã ra như tắm tôi phải lay mãi anh mới tỉnh dậy được. Anh bảo trong giấc mơ ban đầu anh thấy mẹ, sau lại thấy bóng một người con gái mặc áo trắng nhìn không rõ mặt và rất nhiều máu.

Giấc mơ của chồng khiến tôi và đứa em họ đang sống nhờ ở đó rùng mình kinh hãi. Đứa em còn sợ tới mức xin chuyển ra ngoài ở trọ với bạn, nó nói là cho gần công ty đi làm cho tiện, nhưng tôi biết lý do chính là nó sợ. Tôi đã kể lại câu chuyện về giấc mơ kinh khủng đó của chồng cho một số người họ hàng nghe và họ bảo tôi nên đi gặp thầy xem sao. Để xem phần âm nhà mình có bị động chạm gì không và nhất là việc mẹ chồng tôi mới mất.

Loading...

Một người chị họ đã cho tôi địa chỉ của ông thầy cao tay, nhưng chưa kịp tới gặp thầy thì chính bản thân tôi đã phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Đêm ấy chồng tôi lại lặp lại giấc mơ như cũ, và khi tôi gọi anh dậy thì người anh ướt hết mồ hôi, tinh thần hoảng loạn vô cùng. Tôi lấy hết can đảm bước lên tầng phòng thờ thắp hương cho mẹ chồng, nếu ma quỷ đang trêu con trai bà thì mong bà hãy xua đuổi chúng đi để chồng tôi không bị ám ảnh nữa.

Thực sự đến giờ nghĩ lại tôi vẫn không hiểu sao mình lại liều như thế. Một mình lên phòng thờ vào lúc giữa đêm. Và khi tôi vừa thắp hương cho bà ở bàn thờ phía dưới (vì mẹ chồng tôi mới mất vẫn ở bàn thờ riêng) thì bất ngờ thấy một bát hương nhỏ trên bàn thờ thờ chính rung lắc mạnh khiến tôi giật bắn mình sợ hãi.

loading...

Trong phòng thờ chỉ có một mình tôi, cửa đóng kín mít tại sao bát hương ấy lại rung thế được, mà chỉ có mình bát hương ấy rung lên thôi, còn những thứ khác vẫn bình thường. Điện trong phòng sáng trưng nhưng tôi vẫn lạnh dọc sống lưng. Lấy hết can đảm tôi tiến lại gần bát hương đó xem có chuyện gì không. Tôi nhớ không nhầm bát hương ấy được mẹ chồng tôi lập lúc cu Tí nhà tôi mới chào đời. Bà không nói đó là bát hương gì nên tôi cũng không dám hỏi.

Do bát hương rung lắc mạnh nên nó bị dịch chuyển khỏi chỗ ban đầu và để lộ ra một vật dưới đó. Tôi vội vàng nâng bát hương lên thì thấy đó là một tờ giấy giống như một cái bùa và một bức sám hối và chữ viết là của mẹ chồng tôi. Thì ra người được mẹ chồng tôi thờ dưới bát hương ấy chính là nhân tình của chồng tôi. Tôi choáng váng khi biết sự thật đau lòng. Tôi mang bức thư xuống cho chồng, anh hốt hoảng ú ớ không nói lên lời. Nhưng rồi cũng thú nhận tất cả:

Giai đoạn tôi bầu bí chồng tôi đã qua lại với một cô gái làng chơi dẫn đến có bầu. Chồng tôi muốn chấm dứt nhưng cô ta lại dùng cái thai để ép anh. Sợ tôi biết chuyện mẹ chồng đã đến gặp cô ta và ép cô ta phá thai, bà hứa sẽ cho một khoản tiền lớn khi cô mang giấy tờ chứng minh mình phá thai về. Nhưng không thể ngờ được rằng ca phá thai ở một cơ sở chui đã thất bại, cô ta cũng tử vong sau 2 ngày ra máu quá nhiều.

Loading...

Cả chồng và mẹ chồng đều giấu kín chuyện này với tôi, nhưng khi cu Tí nhà tôi sinh ra thấy cháu hay quấy khóc đêm, bà sợ hồn ma của hai mẹ con cô ấy về hành cháu mình nên đã tới gặp thầy xin bùa và lập bát hương thờ hai mẹ con cô ấy. Thậm chí là còn phải làm một tờ sớ để sám hối mọi chuyện và để dưới bát hương đó nữa. Sau lần xuất hiện bát hương đó đúng là con tôi đã không còn quấy khóc đêm nữa. Vậy tại sao mẹ tôi mất đi, chồng tôi lại liên tục gặp giấc mơ kinh khủng đó, lẽ nào cô ấy lại về?

Ngay sáng hôm sau tôi lập tức tới địa chỉ ông thầy cao tay mà chị họ tôi cho. Thầy nói rằng, ở trong nhà tôi cô ấy là một người xa lạ không được mọi người chấp nhận nên mẹ con cô ấy không được sống yên ổn, hãy đưa mẹ con cô ấy lên chùa nương nhờ cửa phật, phật sẽ độ cho. Nghe lời thầy vợ chồng tôi sửa lễ đưa mẹ con cô ấy lên chùa và đúng là từ sau đó chồng tôi ngủ ngon lành và không mơ gì nữa.

Chồng tỏ ra ân hận lắm và mong tôi tha thứ tội lỗi của anh. Tôi cũng rất buồn nhưng dù sao mọi chuyện đã qua, người thì cũng không còn nữa nên có oán trách cũng không được gì. Mùng 1, ngày rằm tôi vẫn đều đặn lên chùa thắp hương cho mẹ con cô ấy, mong rằng họ được yên nghỉ. Từ đó đến giờ đã 6 năm trôi qua, cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn diễn ra êm đẹp, đặc biệt sau những đêm bị ám ảnh với giấc mơ kinh hoàng đó chồng tôi đã không bao giờ còn dám làm gì có lỗi với tôi nữa.

Nguồn: http://www.saovietplus.com/2016/11/em-nao-chong-ngu-cung-la-het-voi-giac.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...