Home SAO Con người thật của Hương Giang Idol qua trần tình của Pha...

Con người thật của Hương Giang Idol qua trần tình của Pha Lê

305
loading...

Nữ ca sỹ Pha Lê lên tiếng phỏng đoán về thực hư câu chuyện Lâm Chi Khanh cáo buộc Hương Giang Idol đăng đàn chửi rủa mình.

Trước những lời cáo buộc của Lâm Chi Khanh với đàn em Hương Giang Idol khi cô cho rằng Hương Giang Idol ghi âm chửi rủa mình, đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc này.

Với tư cách là những người cùng tham gia làm người chơi trong chương trình Cuộc đua kỳ thú suốt 2 mùa 2013 và 2016, đồng thời là người bạn thân và thường xuyên nói chuyện với Hương Giang Idol nhất trong cuộc đua, nữ ca sỹ Pha Lê cũng đã lên tiếng nêu phỏng đoán của mình về thực hư câu chuyện lùm xùm của 2 mỹ nhân chuyển giới hot nhất hiện nay.

con-nguoi-that-cua-huong-giang-idol-qua-tran-tinh-cua-pha-le-1

Pha Lê lên tiếng phỏng đoán về thực hư câu chuyện cáo buộc của Lâm Chi Khanh với Hương Giang Idol

Theo Pha Lê, Hương Giang Idol là cô gái đanh đá “đã mở miệng thì không ai có thể tranh luận hay cãi lại được, mà lý luận nó đưa ta thường như lật úp bàn tay lại ấy, tức là kiểu gì nó cũng lý do lý chấu được. Nhưng được cái giọng nó lúc nào cũng như chim hót ấy nên khó khiến cho đối phương giận được mà chỉ cười lăn cười bò ra vì cái sự thảo mai của nó thôi”.

Loading...

Là người hiểu phong cách ăn nói của Hương Giang Idol, Pha Lê khẳng định, giọng nói trong clip ghi âm không thể là của Hương Giang Idol, vì theo cô “giọng nói có thể nhái được nhưng khi nói nhanh vậy thì phong cách nói chuyện đã là bản chất thì sẽ lộ ra ngay không thể giấu diếm”.

Giải thích về sự bênh vực của mình dành cho Hương Giang Idol, Pha Lê cho rằng mình không cảm tính, không đặt tình cảm cá nhân vào sự bênh vực này. Bằng lý lẽ, Pha Lê thấy được sự vu khống mà Lâm Chi Khanh dành cho Hương Giang Idol, câu chuyện Lâm Chi Khanh đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. “Nữ hoàng thị phi” từng vướng vào những sự vụ tương tự, bị bịa đặt tố cáo nên cô có thể tự liên hệ với chính bản thân mình: “Ngày xưa bị tố này tố nọ đấy, người ta bảo không có lửa thì sao có khói, xin lỗi nhé, chẳng cần lửa khói vẫn nghi ngút “.

con-nguoi-that-cua-huong-giang-idol-qua-tran-tinh-cua-pha-le-2

loading...

Pha Lê từng vướng vào những cáo buộc vô căn cứ

Đồng thời, Pha Lê không e ngại khi cho rằng việc Hương Giang Idol bị vướng vào vụ vu khống này là bởi Lâm Chi Khanh có mục đích của mình: “Thấy tội cho Giang, đang yên đang lành bị lôi vào cuộc chiến vì mục đích của người khác. Y chang mình hồi đó, xong cũng kêu công an này nọ như để khẳng định thêm với dư luận ý, xin mời luôn, lên phường trình bày, để coi mèo nào cắn mỉu nào hay cứ la làng cho đã rồi chẳng làm gì”.

Pha Lê cũng tỏ ra ngán ngẩm với cách nhìn sự việc của dư luận “Cứ nghe ai la lên cái là coi như có, chẳng biết đúng sai, chán” và gửi gắm tới các fan rằng đừng nên yêu thương thần tượng một cách mù quang, hãy học cái tốt, chứ đừng học cái xấu của thần tượng.

Loading...

Nguyên văn dòng chia sẻ của Pha Lê: 

“Giang nó đanh đá lắm, nó mà đã mở miệng thì không ai có thể tranh luận hay cãi lại được, mà lý luận nó đưa ta thường như lật úp bàn tay lại ấy, tức là kiểu gì nó cũng lý do lý chấu được. Nhưng được cái giọng nó lúc nào cũng như chim hót ấy nên khó khiến cho đối phương giận được mà chỉ cười lăn cười bò ra vì cái sự thảo mai của nó thôi.

Cả Cuộc Đua Kì Thú nó thân với mình nhất, nói chuyện nhiều nhất nên phong cách ăn nói của nó ra sao mình hiểu lắm luôn. Giọng nói có thể nhái được nhưng khi nói nhanh vậy thì phong cách nói chuyện đã là bản chất thì sẽ lộ ra ngay không thể dấu diếm. Chẳng hiểu sao cái clip thu âm nó rành rành ra như thế mà vẫn có 1 bộ phận khán giả lại có thể mù quáng mà hùa vào chửi nó. Quá là buồn cười đi!

Mình bây giờ không gặp Giang nhiều, ai cũng bận rộn, cũng chẳng phải quý nhau đến dứt ruột ra nhưng cái gì đúng thì phải lên tiếng, không bênh vực vớ vẩn mà thấy rõ ràng đây là vu khống và bịa đặt. Tại sao mình bức xúc thay Giang thế thật ra cũng liên hệ từ mình. Ngày xưa bị tố này tố nọ đấy, người ta bảo không có lửa thì sao có khói, xin lỗi nhé, chẳng cần lửa khói vẫn nghi ngút kia kìa, bằng chứng rành rành của sự việc này này.

Thấy tội cho Giang, đang yên đang lành bị lôi vào cuộc chiến vì mục đích của người khác, y chang mình hồi đó, xong cũng kêu công an này nọ như để khẳng định thêm với dư luận ý, xin mời luôn, lên phường trình bày, để coi mèo nào cắn mỉu nào hay cứ la làng cho đã rồi chẳng làm gì. Bởi dư luận mất nết dễ sợ, cứ nghe ai la lên cái là coi như có, chẳng biết đúng sai, chán!!!

Mình luôn khuyên các Fan của mình, học cái tốt của chị chứ đừng học cái xấu, mà lắm lúc hỏi tụi nó chị có cái quái gì tốt đâu mà tụi mày hâm mộ vậy trời, thì đứa nào cũng nhăn răng ra “yêu thương không cần lý do tỷ ah”…

Đấy, bởi fan luôn bênh vực cho thần tượng của mình bất chấp đúng sai… sai trái, sai trái lắm biết không? Thế nên nếu fan nào có thần tượng tốt thì sẽ tốt, thần tượng xấu thì cũng lăn dài luôn… Chính mình thấy mình nhiều khuyết điểm lắm nên các bạn hâm mộ âm nhạc của mình thì được chứ mà nhìn cách mình sinh hoạt ăn ngủ vô tội vạ thì cũng xin là cấm học theo nhé!”

Trở lại câu chuyện của Lâm Chi Khanh và Hương Giang, có thể thấy ý kiến của Pha Lê không phải là không hợp lý. Chưa đến hồi ngã ngũ, nhưng nhiều người từng nhìn ra những điểm vô lý trong sự vụ này.

Hương Giang sau khi rời khỏi cuộc thi Vietnam Idol và các chương trình truyền hình thực tế đã khá thành công với cá tính riêng biệt của mình và ngày càng được khán giả yêu mến nhiều hơn. Còn Lâm Chi Khanh sau khi chuyển giới thì cô không gửi tới công chúng những sản phẩm âm nhạc, mà thay vào đó là những vấn đề riêng tư của cô.

Vậy vì sao để Hương Giang đăng đàn chửi đàn chị để tên tuổi của cô đang lúc lên như diều gặp gió bị ảnh hưởng? Thật khó để tìm được lý do!

con-nguoi-that-cua-huong-giang-idol-qua-tran-tinh-cua-pha-le-3

Khó tìm thấy lý do vì sao Hương Giang Idol mất công đăng đàn chửi đàn chị.

Hải Âu

Nguồn: emdep

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...