Home KIẾN THỨC Xem ngay nào: Nhìn lòng bàn tay ngay, nếu có 9 đường...

Xem ngay nào: Nhìn lòng bàn tay ngay, nếu có 9 đường chỉ tay này thì báo hiệu cuộc đời giàu sang phú quý, tiền tiêu không hết

1313
loading...

Xem ngay xem ngay: Dưới đây là 9 loại đường chỉ tay cho thấy chủ nhân của nó sẽ được hưởng một đời vinh hiển, phú quý.

Nhân tướng học cổ đại rất coi trọng các đường chỉ tay. Chỉ cần nhìn vào lòng bàn tay, người ta có thể đoán định được số mệnh của một con người.

1. Đường tài vận

Đường này kéo dài từ dưới gốc ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn tay. Người có đường chỉ này có khả năng quản lí tài chính, có óc kinh doanh. Chẳng sớm thì muộn, người này cũng sẽ trở nên giàu có.

2. Chỉ tay hình ngôi sao

Loading...

Dưới ngón út là gò Thủy Tinh. Trên gò này nếu có chỉ tay dấu sao (hoa thị), bạn sẽ có một nguồn tài lộc bất ngờ trong tương lai.

3. Chỉ tay hình chữ “Tỉnh” (井)

Ngay dưới gốc ngón trỏ là gò Mộc Tinh. Trên gò này, nếu bạn có đường chỉ tay hình chữ khai井, bạn là người có tâm sáng, trí tuệ và đầy tài năng. Dựa vào mấy yếu tố đó cũng đủ để bạn sống vinh hiển một đời bất chấp những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

loading...

4. Chỉ tay chữ 田 (Điền)

Nếu có dấu chỉ tay chữ điền 田 ở khoảng giữa đường tâm đạo và đường trí đạo, bạn có thể giàu lên nhờ buôn bán nhà đất. Vận may này sẽ đến một cách bất ngờ, thay đổi toàn bộ cuộc đời bạn.

5. Chỉ tay giàu sang

Loading...

Chỉ tay này có hình sao, hoa thị và nằm dưới ngón áp út, gần đường tâm đạo. Nếu có đường này, bạn sẽ có sự nghiệp kinh doanh của rộng mở thênh thang, tài lộc tràn đầy.

6. Chỉ tay chấm đen

Nếu ở lòng bàn tay, vào khoảng giữa đường tâm đạo và đường trí đạo có dấu chỉ tay chấm bi như nốt ruồi, bạn là người sinh ra đã có vận may và tài lộc nên sẽ sớm trở nên giàu có.

7. Chỉ tay hình con dấu

Người có con dấu hình xoắn ốc xuất hiện cạnh đường sinh mệnh là người sẽ giàu sang phú quý nhờ những mối quan hệ xung quanh họ.

8. Đường quý nhân

Nếu lòng bàn tay bạn có đường chỉ tay ngắn chạy từ trái sang phải hướng lên và nằm giữa đường tâm đạo và đường sự nghiệp, bạn sẽ gặp quý nhân và được những người này hỗ trợ, giúp đỡ trong sự nghiệp, đồng thời cho bạn nhiều cơ hội phát tài.

9. Đường tổ tiên

Đường chỉ tay tổ tiên nằm giữa đường sự nghiệp và sinh mệnh. Nếu lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ này, bạn sẽ được kế thừa tài sản cho gia đình để lại và hưởng phúc ấm của tổ tiên.

Sưu tầm.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3649/9-duong-chi-tay-bao-hieu-cuoc-doi-giau-sang-phu-quy-2306328/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...