Home GIẢI TRÍ Bất ngờ với vị khách mang gần “19 triệu tiền lẻ” đi...

Bất ngờ với vị khách mang gần “19 triệu tiền lẻ” đi mua điện thoại

321
loading...

Với việc mua 1 chiếc smartphone bằng tiền lẻ không những khiến nhân viên cửa hàng bất ngờ mà còn giúp họ luyện tay nghề đếm tiền khá “ổn”.

Sáng 19/8, khi dòng điện thoại mới nhất của một hãng nổi tiếng trình làng, hòa chung không khí “đón đầu công nghệ”, anh Trần Văn Trinh (TP.HCM) đã mang một bịch tiền gần 19 triệu đồng đến một siêu thị điện thoại để mua hàng.

đi mua đtAnh Trinh đã phải dành dụm nhiều năm để đủ tiền mua điện thoại. (Ảnh: Internet)

Điều đáng nói, tổng số tiền mà anh mang theo bao gồm những tờ tiền mệnh giá 500 đồng đến 5000 đồng. Và với 19 triệu đồng, anh Trinh đã đến cửa hàng với một bao tiền lẻ nặng trịch.

Hầu hết, những người có mặt tại cửa hàng ở thời điểm đó đều tỏ ra khá bất ngờ với số tiền mà anhTrinh mang theo để mua điện thoại. Ngay sau đó, người đại diện hệ thống siêu thị đã cử 2 nhân viên đếm số tiền đó và phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ khâu kiểm tiền mới hoàn tất.

tien leSố tiền anh mang đến cửa hàng gồm mệnh giá từ 500 đồng đến 5000 đồng. (Ảnh: Internet)

Loading...

Được biết, anh Trinh hiện đang làm công việc buôn bán tạp hóa tại nhà. Thế nên, anh chủ yếu thu về những đồng tiền lẻ. Và để có thể mua được chiếc điện thoại này, anh đã phải dành dụm số tiền lẻ ấy trong nhiều năm liền.

Trước đó, vào khoảng gần cuối năm ngoái, khi một hãng điện thoại nổi tiếng khác vừa tung ra sản phẩm mới, chị Vũ Lệ Hằng (Mỹ Đình, Hà Nội), cũng “thử” tài đếm tiền của nhân viên ở một cửa hàng điện thoại, với số tiền lẻ khoảng 18,5 triệu đồng mà chị mang đến. Trong đó, có rất nhiều tờ tiền mệnh giá từ 1000 đồng đến 5000 đồng.

Với số tiền này, chị Hằng dùng để mua tặng chồng chiếc điện thoại rất giá trị làm quà nhân ngày sinh nhật. Việc làm của chị không những khiến nhân viên cửa hàng bất ngờ mà còn giúp họ luyện tay nghề đếm tiền khá “ổn”.

loading...

dem tien

Chị Hằng đã mang túi tiền lẻ đi mua điện thoại đắt tiền tặng sinh nhật chồng. (Ảnh: Internet)

Giống như anh Trinh, công việc của chị Hằng cũng đem về cho chị thu nhập là những đồng tiền lẻ. Chị bán hàng ăn vặt và phải mất 4 – 5 tháng mới đủ tiền để mua chiếc điện thoại đắt tiền như thế để tặng chồng.

Loading...

Đây là hai câu chuyện có thật về việc mang tiền lẻ đi mua đồ giá trị ở Việt Nam, cụ thể là mua điện thoại. Trên thế giới, còn có những câu chuyện dở khóc dở cười cho người bán hơn, khi người mua mang hàng tấn tiền lẻ để tậu ô tô hạng sang đắt tiền, thậm chí là đất đai, nhà cửa. Còn bạn, bạn có muốn là người tiếp theo lập kỉ lục mua sắm những món đồ giá trị bằng tiền lẻ không?

Nguồn: http://www.yan.vn/ngo-ngang-vi-khach-mua-dien-thoai-gan-19-trieu-bang-mot-nui-tien-le-105292.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...