Home BÀ BẦU Mới đẻ xong mà chồng đã bĩu môi chê “chỗ ấy của...

Mới đẻ xong mà chồng đã bĩu môi chê “chỗ ấy của em giãn cả nửa mét chứ ít”, em liền làm ngay điều này khiến chồng chết mê chết mệt, không có ý định tòm tem đi gái luôn

232
loading...

Cho em lót gạch nói chút chuyện tế nhị được không các mẹ ơi!!! Em sinh được 5 tháng rồi. Chồng em cũng “ăn chay trường” lâu lắm rồi nên anh í cứ khèo em miết. Còn em thì chưa sẵn sàng.

Em không biết có mẹ nào giống em không, sao mà sinh xong, “cô bé” của em không được se khít như xưa. Đã thế, mỗi khi chồng đụng vào thì lại chẳng dễ chút nào: khô rát đến nỗi phát sợ.

Bữa chịu khó, nhịn đau chiều chồng thì ánh í vừa cho vào tí đã thụt lui. Em hỏi coi sao thì mặt lừ thừ như gà đói trả lời:

– ..Anh nói thật em đừng buồn, chỗ ấy của em giãn cả nửa mét chứ ít. Vào chả có hứng!

Nói rồi, chồng kéo chăn, trùm kín mặt, xoay người qua vách tường ngủ, bỏ lại em một mình với đứa con nhỏ giật mình khóc thét và nỗi xấu hổ không sao giấu đi được.

Mấy lần sau đó, chẳng lần nào thấy chồng khèo, em lại nhớ kinh khủng. Càng như thế lại càng thấy xót cho cái thân đàn bà sinh đẻ. Xin lỗi vì chuyện này hơi tế nhị nhưng thật em sờ vào, bằng giác quan thôi là cũng thấy giật cả mình. Nói cho có hình tượng như cách chồng em ví, thậm chí cũng chẳng thấy ngoa. Mẹ nào không biết chắc “cô bé” có bị giãn rộng hay không thì tự kiểm tra cách này sẽ biết liền:

Loading...

Cách 1: Chèn hơn hai ngón tay của bạn vào âm đạo nhưng không thấy đau đớn hay “xi nhê” chút nào. Hoặc dùng ngón trỏ cho vào trong “cô bé” nhưng không cảm giác cọ xát được vào thành âm đạo.

Cách 2: Thông quan anh xã: Anh xã là người sẽ nói cho mẹ biết vấn đề của cô bé khi bắt đầu có ý kiến về chuyện xxx vợ chồng. Anh sẽ than “không vào được”, “không có hứng” hoặc “khó lên đỉnh”… những lúc ấy phải tinh ý hiểu ngay nha. Sự thật phũ phàng là “cô bé” sẽ bị nới lỏng sau sinh nhưng không ảnh hưởng gì đến khoái cảm tình dục của các mẹ. Người duy nhất hứng chịu cảm giác vô cảm chính là anh xã.

Sau khi biết mình cũng thuộc dạng “nở nửa mét” như này, em không thể ngồi yên để chồng cứ vậy mà nói vào nói ra được. Thế là phải tìm cách để cứu vãn ngay. Và đây chính là cách của em:

loading...

Kiên trì tập Kegel

Ảnh minh họa

Loading...

Ảnh minh họa

Kegel, bài tập cơ sàn khung chậu, là một bài tập cơ âm đạo đơn giản, dễ thực hiện ở mọi lúc mọi nơi, vì nó không phải lộ ra bên ngoài và hoạt động chân tay như tập thể dục chân tay.

Có nhiều cách tập Kegel. Dễ nhất là tập co cơ âm đạo rồi thả lỏng, khoảng 100 – 200 lần một ngày. Cụ thể:

Đầu tiên xác định cơ âm đạo: lấy 1 ngón tay đưa vào âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay đó, bạn sẽ cảm nhận được âm đạo đang co lại.

Sau khi xác định được vị trí, thực hiện bài tập co cơ âm đạo rồi thả lỏng ra như khi bạn đi tiểu, nhưng tới giữa dòng thì cố gắng ngưng nín lại (không khép hai đùi vào nhau). Lặp lại động tác này nhiều lần. Thở đều, chậm, sâu.

Trong lúc luyện tập nên nhớ không được co cơ bụng, chân, lưng, mông, vì nếu bạn làm vậy sẽ khiến các cơ vùng bụng, chân, lưng, mông bị mỏi và cơ âm đạo lại không thực hiện được. Có thể đặt tay lên bụng trong khi tập, nếu bụng phập phồng nghĩa là chưa được.

Bài tập nâng chân

Bài tập này cũng khá đơn giản: Các mẹ chỉ cần nằm ngửa trên lưng, chân duỗi thẳng, sau đó nâng từng chân một lên. Cứ vậy giữ thẳng lưng, không co người khi nâng chân.

Trong lúc tập, mẹ có thể di chuyển chân sang hai bên để tăng hiệu quả và độ linh hoạt. Thực hiện khoảng 10 phút và làm ít nhất 5 lần/ngày.

Em đã linh hoạt tập 2 bài tập này trong suốt 1 tháng và thấy rất hiệu quả. Lần “đạp giường” sau đó, đến cả chồng cũng phải kinh ngạc ấy. Sau đó, em cứ tiếp tục duy trì tập mãi và đến bây giờ, khi con mới được 5 tháng thôi mà em đã thấy mình trở lại gần như bình thường rồi.

Cứ đà này tập chắc còn săn chắc, xịn hơn cả lúc chưa “khui thùng” ấy chứ, hí hí!!! Quan trọng nhất là những bài tập như vậy sẽ giúp mình không bị tiểu són, tiểu tự chủ và sau này về già không mắc bệnh liên quan đến chuyện tiểu tiện nha mẹ.

Nguồn: https://lanhmanh.com/me-va-be/suc-khoe-sinh-san/de-day-nghe-chong-biu-moi-cho-ay-cua-em-gian-ca-nua-met-chu-em-lam-dieu-nay-chong-chet-chet-met-123699.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...