Home TÂM SỰ Bất chợt đứa con gái 5 tuổi hét toáng lên và chỉ...

Bất chợt đứa con gái 5 tuổi hét toáng lên và chỉ tay vào bà nói: “Bà làm chết mẹ và em bé rồi, bà trả lại mẹ cho con đây” khiến cả đám tang chết sững và phẫn nộ

143
loading...

Bà mẹ chồng đang khóc bỗng dưng hóa đá, bủn rủn nhìn vào cháu mình khi nghe lời nói đó từ miệng con trẻ phát lên. Cả đám tang nhìn bà…

Ngày Tuyết về làm dâu, ai cũng nói cô sướng khi được gả vào 1 gia đình gia giáo như thế. Chính Tuyết cũng thấy mình may mắn khi có 1 bà mẹ chồng tâm lý có học thức cùng 1 người chồng mà cô hết mực yêu thương ở bên cạnh. Còn gì hạnh phúc hơn được sống với người mình yêu cơ chứ.

Tuấn là 1 người đàn ông cao to điển trai lại rất ga lăng. Anh có rất nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh, nhưng cuối cùng đã chọn Tuyết làm bạn đời vì cô vừa ngoan vừa hiền lại có học vấn. Cuộc sống làm dâu của Tuyết trôi qua khá êm đềm, đặc biệt khi cô có bầu và sinh công chúa đầu lòng. Tuấn thích con gái nên cưng chiều hai mẹ con lắm.

Từ ngày có Bống nhà cô vui vẻ hẳn lên, mẹ chồng cũng thấy hạnh phúc lây khi thấy chồng mình chiều nào cũng về sớm để bế cháu chứ không la cà rượu bia như trước. Tuyết cũng rất vui vì bố mẹ chồng luôn yêu thương cháu.

(Ảnh minh họa)

Loading...

Mọi chuyện trôi qua êm đêm như thế cho đến năm thứ 6 lúc này Tuấn trở chứng lại dở thói trăng hoa. Anh cặp bồ bên ngoài và giấu giếm rất giỏi. Tuyết không hề hay biết ngày ngày vẫn chăm chỉ đi làm cung phụng nhà chồng, chăm con chăm chồng chưa 1 lời oán than.

Rồi cô mang bầu bé thứ 2, là 1 bé trai nhà chồng cô rất vui mừng. Nhưng Tuấn đã lỡ bập vào cô bồ, giờ bị vợ cấm vận nên anh càng hay đi đêm về hôm. Tuyết thấy buồn vô cùng, cô tự hỏi là chồng mình bận thật hay anh đang có người khác bên ngoài.

Rồi 1 hôm nhận được tin nhắn của người bạn, Tuyết vác bụng bầu khệ nệ đi theo dõi. Trước mắt cô là cảnh chồng đang ôm ấp cô gái khác, họ tay trong tay dìu nhau vào khách sạn. Tuyết bủn rủn lấy máy gọi cho chồng:

loading...

– Alo, anh đang làm gì vậy?

– Ừ mẹ con em ngủ đi nhé, anh đang đi tiếp khách. Hôm nay có khách quan trọng nên anh về hơi muộn, thế nhé.

Tút tút tút….

Loading...

Tuyết run rẩy khóc như chưa từng được khóc, cô bảo tắc xi đưa về nhà, người như kẻ mộng du. Về đến tầng 3 thấy bụng đau đầu óc choáng váng Tuyết bị trượt cầu thang ngã. Nghe tiếng hét mẹ chồng cô chạy ra, con gái cô cũng tỉnh giấc.

Nhìn Tuyết nằm sõng soài trong vũng máu mẹ chồng cô run rẩy:

– Con ơi, con tỉnh lại đi con sao thế.

– Mẹ à,  anh Tuấn có người khác rồi.

Con bình tĩnh đi, cố gắng lên con mẹ sẽ gọi cấp cứu. Hôm đó chồng bà đi vắng, bà gọi cho Tuấn thì thuê bao. Trong lúc chờ cấp cứu tới, mẹ chồng Tuyết thấy con dâu lịm đi bà liền bịt mũi rồi hô hấp nhân tạo, nhưng cuối cùng cô đã ra đi vì băng huyết và chấn thương ở đầu quá nặng.

Đám ma Tuyết diễn ra trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, hôm đó Tuấn sững sờ anh không nghĩ vợ mình lại chết nhanh như vậy rõ ràng hôm qua cô ấy còn gọi điện cho anh. Mẹ chồng Tuyết rất giận con trai nhưng bà cố nín nhịn cho qua đám tang rồi mới nói chuyện.

(Ảnh minh họa)

Khi quan tài vừa được khiêng đi, cô con gái 5 tuổi khóc thét lên rồi chỉ vào bà nội:

– Bà làm chết mẹ và em bé rồi, bà trả lại mẹ cho con đây.

Câu nói của cô bé khiến cả đám tang bàng hoàng ai cũng đổ dồn ánh mắt nghi ngờ vào bà. Mẹ chồng Tuyết đang khóc nghẹn thì hóa đá:

– Sao con nói vậy? Sao con lại bảo bà giết mẹ.

– Chính mắt con thấy bà bịt mũi mẹ rồi còn đấm vào ngực nữa.

– Chuyện này là sao, sao lại như vậy?

Lúc này bà nội cô bé run rẩy ôm lấy cháu mình rồi khóc nghẹn:

– Ôi cháu của tôi, bà xin lỗi. Bà chỉ muốn cứu mẹ con thôi, bà chỉ muốn hô hấp nhân tạo cứu mẹ nhưng do bà vô dụng đã không làm được gì bà sai rồi.

Những tiếng khóc nấc lên, cả đám tang thở phào rồi ai nấy đều đưa tay gạt nước mắt khi chứng kiến cái cảnh đau thương ấy. Tuấn ngồi trơ ra ân hận vì những gì mình đã làm với vợ nhưng đã quá muộn, chính anh đã gián tiếp giết mẹ con cô ấy bằng thú ngoại tình, cặp bồ của mình.

An Nhiên/ Thể thao Xã Hội

Nguồn: http://blogtamsu.vn/ca-dam-tang-chet-sung-khi-co-con-gai-nho-5-tuoi-chi-vao-ba-noi-ba-lam-chet-me-va-em-be-r.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...