Đang ” ẤY” với bạn trai, thiếu nữ may mắn thoát chết...

Đang ” ẤY” với bạn trai, thiếu nữ may mắn thoát chết khi phát hiện thứ “kinh dị” trong cơ thể

14

Thật không ngờ được, cô gái đã may mắn thoát chết không tình cờ phát hiện ra điều này.

Loading...

Đây là Ellie Taylor-Davis, một cô gái làm nghệ sỹ tự do đang sinh sống tại London, Anh.

Ba năm trước, cô đã trải qua một trong những biến cố lớn nhất cuộc đời mình.

Một lần, sau khi gần gũi với bạn trai, cô cảm thấy có một vật gì đó gây khó chịu ở vùng bụng. Cô cũng có cảm giác tương tự khi đi vệ sinh nhưng chỉ nghĩ đó là do táo bón.

Mặc dù vậy, cô vẫn quyết định đi khám phụ khoa và tiến hành kiểm tra xem mình có thai hay không.

loading...

Tuy nhiên, kết quả cho thấy Ellie không có thai và được chuyển qua phòng siêu âm. Tại đây, cô đã vô cùng hốt hoảng trước thông tin mà bác sỹ cung cấp đó là bụng của cô có chứa một khối u lớn và có dấu hiệu của bệnh ung thư.

Ellie không khỏi bất ngờ bởi cô vốn là một cô gái nhỏ nhắn mà khối u này có kích thước lên tới 16 cm và bất ngờ hơn nữa là cô không hề hay biết nếu không vô tình phát hiện ra điều này sau khi gần gũi với người yêu.

Loading...

Ngay sau khi có kết quả, các bác sỹ đã nhanh chóng tiến hành mổ cắt bỏ khối u của Ellie.

Và rất may mắn là khối u này đã không di căn sang những nơi khác trong cơ thể nên Ellie sẽ không phải tiến hành thêm bất cứ cuộc phẫu thuật hay xạ trị nào nữa.

Giờ đây, Ellie đã hoàn toàn khỏe mạnh và đang hoàn thành chương trình bậc Đại học để có được một công việc ổn định hơn. Cô chia sẻ: “Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng điều tồi tệ đó có thể xảy ra với mình nhưng thật may mắn là mọi việc đã ổn thỏa”.

Nguồn: L.B

Huyền Thanh/ Theo Một thế giới

Nguồn: http://blogtamsu.vn/dang-quan-he-voi-ban-trai-thieu-nu-may-man-thoat-chet-khi-phat-hien-thu-kinh-di-trong-co-the.html

loading...
Loading...

Comments

loading...