Home KIẾN THỨC Con hay ốm đau, quấy khóc khó chịu chính là do thứ...

Con hay ốm đau, quấy khóc khó chịu chính là do thứ kinh dị bên trong bình tập uống nước của các bé mà các mẹ không hề hay biết

48
loading...

Cha mẹ thật sự sẽ choáng váng khi biết thứ kinh dị được chứa trong chiếc cốc tập uống nước của con yêu hàng ngày. Bảo sao con suốt ngày ốm đau, quấy khóc.

Hình ảnh phía bên trong bình đựng nước trẻ em vẫn dùng này thực sự khiến các bậc làm cha làm mẹ choáng váng.

Cốc tập uống nước đã và đang là vật dụng quá quen thuộc với những gia đình có trẻ nhỏ. Thông thường, những chiếc bình này đều được bố mẹ bảo quản kỹ bằng cách luộc qua trước khi sử dụng, thế nhưng với phần nhựa trắng bên trong nắp của chiếc bình không phải ai cũng biết tới.

Một gia đình người Pháp đã không thể hiểu tại sao con trai của họ thường xuyên bị ốm. Trong một lần cậy phần nắp chống tràn trong bình tập uống nước của cậu con trai thì người bố đã không thể ngờ được rằng, phía bên trong chứa nấm mốc, cặn bã không thể tẩy rửa. Bởi vốn dĩ bộ phận chống tràn này rất kín không thể tấy rửa nó trừ khi cậy nó vỡ ra.

Chiếc bình nước dành cho trẻ nhỏ này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của các ông bố bà mẹ, những người sử dụng bình uống nước của thương hiệu người cha kia chia sẻ đã ngay lập tức mở hộp đựng nước của đứa trẻ trong gia đình ra và gặp trường hợp tương tự.

Loading...

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, hãy hạn chế cho con tập uống những thứ nước khác như sữa, nước quả,.. bằng những chiếc bình này. Bởi chúng có thể đọng cặn trong nắp chống tràn và gây nấm mốc. Tốt nhất chỉ cho con uống nước lọc bằng những bình tập uống mà thôi.

Hình ảnh những chiếc nắp chống tràn khiến các ông bố bà mẹ lo sợ:

loading...

Nguồn: http://blogtamsu.vn/thu-kinh-di-ben-trong-binh-tap-uong-nuoc-cua-cac-be-ma-cac-me-khong-he-hay-biet.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...