Home BÀ BẦU Hoảng sợ: Đi siêu âm 20 tuần tuổi, mẹ bầu bất ngờ...

Hoảng sợ: Đi siêu âm 20 tuần tuổi, mẹ bầu bất ngờ phát hiện con mình có điểm khác người!

205
loading...

Rất may bố mẹ cô bé phát hiện ra sớm điều này, nhưng nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Nhưng cũng là điều đặc biệt đối với em bé trong bụng.

Không chỉ bố mẹ mà ngay cả các nữ hộ sinh cũng rất bất ngờ với điều đặc biệt của bé Primrose Holloway sống tại Crowle, Bắc Linconshire, bang Nebraska, Mỹ.

Cô Kate Mason, 32 tuổi và chồng là anh Tony Holloway, 34 tuổi đã thực sự sốc và ngỡ ngàng trước hình ảnh siêu âm 20 tuần tuổi của con gái. Vì cô bé có một mái tóc khá tốt và dày dặn, đến nỗi có thể thấy rõ thành những nét cong cuộn tròn trong hình ảnh siêu âm.

Hình ảnh siêu âm bé Primrose lúc 20 tuần tuổi.

Mặc dù biết trước rằng con mình sinh ra sẽ có mái tóc dày hơn đứa trẻ bình thường nhưng đến khi cô con gái ra đời, cả vợ và chồng đều nghẹn lời trước mái tóc “đồ sộ” và đen nhánh của đứa con bé bỏng.

Loading...

Đi siêu âm thai, mẹ bầu giật mình khi phát hiện con có điểm đặc biệt – Ảnh 1.

Mái tóc dài ấn tượng của bé Primrose.

loading...

Kate kể lại: “Không chỉ hai vợ chồng tôi mà các nữ hộ sinh cũng rất bất ngờ và không thể tin vào mắt mình. Giờ đây, cũng vì có mái tóc quá dày và dài mà hai vợ chồng tôi gặp khó khăn khi muốn làm khô đầu bé sau khi tắm. Máy sấy tóc thì không thể dùng, chúng tôi chỉ có thể lau khô rồi đội cho bé một chiếc mũ khi ra ngoài để không thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh”.

Mái tóc dài và ấn tượng của Primrose luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Nhiều người còn đến hỏi thăm về mái tóc đặc biệt của cô bé. Thậm chí có người còn tưởng bố mẹ đội tóc giả, nên đôi lúc quá bận rộn, cô Kate Mason phải đội mũ cho Primrose để mọi người xung quanh đỡ hỏi nhiều và lại mất thêm thời gian giải thích.

Loading...

Dù vậy, cả hai vợ chồng Kate đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc mỗi lần nhìn thấy mái tóc đáng yêu của con gái. Họ không có ý định sẽ cắt bớt tóc cho bé hay tạo kiểu tóc mới.

Quy Tâm (th)

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=317972

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...